Giải quyết tức thì mọi nhu cầu công việc của bạn bởi các
freelancer chuyên nghiệp

Bất kỳ việc gì – Bất kể nơi đâu

Cách tuyển freelancer

Đăng việc

Không cần mất thời gian suy nghĩ viết 1 bản mô tả công việc, chúng tôi đã giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn. Hãy gửi yêu cầu của bạn, bằng cách “Chọn câu trả lời đúng nhất” cho từng câu hỏi trong “Mẫu Thông Tin Công Việc” của chúng tôi. Chỉ 2 phút để hoàn thành, nhanh chóng - đơn giản - dễ hiểu.

Chọn freelancer

Sau khi việc của bạn được đăng lên website của chúng tôi, các freelancer sẽ trả phí để vào đấu thầu nhận việc của bạn. Lưu ý, những freelancer này đều “Đủ năng lực chuyên môn” và đã được “Xác thực có kinh nghiệm” làm qua loại dịch vụ bạn cần. Trong mỗi báo giá của freelancer sẽ có:

  • Dự trù chi phí
  • Đánh giá của khách hàng từng làm việc
  • Hồ sơ năng lực và thông tin liên hệ của freelancer để bạn và freelancer đổi với nhau thuận tiện
  • Thời gian hoàn thành
  • Tin nhắn riêng

Chúng tôi hiểu rằng bạn cũng mất nhiều thời gian cho việc chọn freelancer. Vì vậy, mỗi công việc, chúng tôi sẽ cho phép đối đa 10 freelancer báo giá. Và chúng tôi tin rằng, với 10 hồ sơ freelancer chất lượng, bạn sẽ dễ dàng ra quyết định hơn.

Thanh toán

Chúng tôi có sẵn hệ thống nhận đặt cọc và thanh toán phí cho freelancer. Trong trường hợp freelancer cần ứng trước tiền cọc nhưng bạn muốn đảm bảo an toàn thì hãy đặt cọc cho chúng tôi.

Không thu phí khi bạn giao dịch, thanh toán cho freelancer qua freelancerViet.

Nhưng nếu bạn hoàn toàn tin tưởng freelancer, vẫn có thể đặt cọc và thanh toán trực tiếp cho freelancer.

Giải quyết tức thì mọi nhu cầu công việc của bạn bởi các
freelancer chuyên nghiệp