Cách Thức Hoạt Động

Giới thiệu ứng viên & nhận thưởng hấp dẫn

Giới thiệu ứng viên & nhận thưởng hấp dẫn

Dễ dàng giới thiệu công việc phù hợp đến người thân, hoặc những người bạn biết phù hợp với công việc và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Nhà Tuyển Dụng

  • Đăng ký tài khoản Người Giới Thiệu và điền các thông tin lĩnh vực, ngành nghề mà bạn muốn giới thiệu ứng viên để freelancerViet có thể thông báo những công việc phù hợp đến bạn sớm nhất.
  • Giới thiệu công việc phù hợp đến ứng viên. Duyệt xem yêu cầu công việc và giới thiệu đến những người bạn cho rằng phù hợp nhất để mời họ ứng tuyển.
Quản lý giới thiệu dễ dàng

Quản lý giới thiệu dễ dàng

Dễ dàng quản lý các công việc bạn đã giới thiệu và kết quả ứng tuyển của các ứng viên

  • Quản lý giới thiệu. Mỗi công việc bạn giới thiệu sẽ có 1 đường dẫn giới thiệu công việc riêng dành cho tài khoản của bạn. Ứng viên khi ứng tuyển từ đường dẫn giới thiệu công việc của bạn sẽ được ghi nhận cho tài khoản của bạn.
  • Quản lý trạng thái của ứng viên đã nộp hồ sơ ứng tuyển. Những ứng viên đã nộp hồ sơ ứng tuyển từ đường dẫn giới thiệu của bạn sẽ được freelancerViet duyệt qua trước khi được gửi đến Nhà Tuyển Dụng, và bạn sẽ theo dõi được các trạng thái của các ứng viên sau đó khi được mời phỏng vấn, dự phỏng vấn và được tuyển dụng.
Nhận tiền thưởng hấp dẫn

Nhận tiền thưởng hấp dẫn

Khi ứng viên bạn giới thiệu được ký hợp đồng làm việc chính thức sau thời gian thử việc bạn sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn từ Nhà Tuyển Dụng.

  • Điều kiện ghi nhận tính tiền thưởng. Ứng viên phải nộp hồ sơ ứng tuyển trong vòng 7 ngày kể từ khi nhấn vào đường dẫn giới thiệu công việc của bạn.
  • Điều kiện nhận thưởng. Ứng viên được ghi nhận từ nguồn giới thiệu của bạn được ký hợp đồng làm việc chính thức sau khi kết thúc giai đoạn thử việc thành công.
  • Nhận thưởng. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận tiền thưởng bạn nhận được khi ứng viên ký hợp đồng chính thức sau khi thử việc thành công. Bạn sẽ có thể rút tiền trong vòng 14 ngày sau khi nhận được thông báo về việc được thưởng.

THAM GIA GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN NGAY CÙNG FREELANCERVIET

THAM GIA NGAY