Cách Thức Hoạt Động

Tuyển nhân tài hiệu quả hơn tại freelancerViet.vn

Tuyển nhân tài hiệu quả hơn tại freelancerViet.vn

Với nguồn ứng viên dồi dào, chất lượng & kết hợp với mạng lưới Người Giới Thiệu khắp toàn quốc, việc tìm nhân tài cho công ty của bạn giờ đây sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều tại freelancerViet.vn. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết:
  • Vị trí bạn đang cần tuyển và các tiêu chí tuyển dụng của bạn cùng với bảng mô tả công việc thật cụ thể kèm với mức lương dự kiến.
  • Mức thưởng dự kiến cho mỗi vị trí tuyển dụng thành công. Đây là tiền thưởng mà bạn sẽ  trả cho Người Giới Thiệu khi họ giới thiệu thành công 1 nhân tài cho bạn.
Đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến với ứng viên phù hợp

Đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến với ứng viên phù hợp

Chọn ứng viên tiềm năng & đặt lịch hẹn phỏng với ứng viên ngay trên freelancerViet.vn

  • Duyệt xem hồ sơ ứng viên. Bạn có thể duyệt xem chi tiết hồ sơ để xem năng lực, kinh nghiệm, lịch sử làm việc cũng như học vấn, chuyên môn để đánh giá mức độ phù hợp ứng viên với vị trí đang tuyển
  • Đặt hẹn phỏng vấn. Bạn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên ngay trên freelancerViet.vn với thông tin thời gian và địa điểm phỏng vấn hoặc chọn hình thức phỏng vấn trực tuyến qua Google Hangouts Meet.
  • Phỏng vấn trực tuyến qua Google Hangouts Meet. Khi chọn phỏng vấn ứng viên trực tuyến qua Google Hangout Meet, hệ thống sẽ gửi vào hộp thư Gmail của bạn & ứng viên thông tin lịch hẹn cùng với đường dẫn (link) phỏng vấn trực tuyến.
Quản lý tuyển dụng hiệu quả

Quản lý tuyển dụng hiệu quả

Quản lý quy trình tuyển dụng hiệu quả nhất trên freelancerViet với các tính năng:

  • Quản lý lịch hẹn phỏng vấn. Bạn có thể theo dõi lịch hẹn phỏng vấn đã được thiết lập thành công với ứng viên, cũng như có thể thay đổi lịch hẹn ngay trên freelancerViet.vn nếu có sự thay đổi đột xuất.
  • Đánh giá ứng viên sau phỏng vấn. Tính năng cho phép bạn đánh giá kết quả phỏng vấn của ứng viên và đưa vào danh sách đề nghị tuyển dụng hoặc tiếp tục đặt hẹn phỏng vấn vòng tiếp theo với ứng viên.
  • Đề nghị tuyển dụng. Sau khi tìm được ứng viên phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng, bạn có thể gửi ngay Thư mời nhận việc đến ứng viên ngay trên freelancerViet.
Thanh toán tiền thưởng chỉ khi tuyển thành công

Thanh toán tiền thưởng chỉ khi tuyển thành công

Tiền thưởng của bạn chỉ được thanh toán khi ứng viên được tuyển thành công đến từ nguồn giới thiệu của Người Giới Thiệu

  • Chỉ thanh toán tiền thưởng khi tuyển thành công. Khi ứng viên được tuyển thành công từ Người Giới Thiệu thì tiền thưởng của bạn đã tạm ứng vào freelancerViet mới được thanh toán cho Người Giới Thiệu
  • Hoàn tiền thưởng. Với những ứng viên được tuyển thành công nhưng không đến từ Người Giới Thiệu hoặc bạn chưa tuyển được ứng viên thì tiền thưởng bạn đã tạm ứng vào freelancerViet sẽ được hoàn lại.

Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự Fulltime

Đăng Việc Tuyển Dụng

FBASIC

₫1,590,000 / Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫1,990,000

FCOVID-19

₫9,090,000 / 6 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫11,900,000

Tìm Hồ Sơ Ứng viên

BASIC

₫2,000,000 / Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

 

PRO

₫3,000,000 / 2 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫3,200,000

PREMIUM

₫5,000,000 / 3 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫8,200,000

BẠN MUỐN TUYỂN NHÂN VIÊN?

ĐĂNG TUYỂN NGAY