Thoả thuận sử dụng

Cập nhật lần cuối ngày 30 tháng 03 năm 2019
VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG NỀN TẢNG FREELANCERVIET BAO GỒM WEBSITE FREELANCERVIET.VN VÀ CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN WEBSITE FREELANCERVIETVN ("freelancerViet", "chúng tôi")
Việc truy cập và sử dụng freelancerViet có nghĩa là bạn ("người dùng") đã hiểu và đồng ý thực hiện theo các điều khoản sử dụng mà freelancerViet đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản này, bạn vui lòng không truy cập sử dụng freelancerViet. 
Các điều khoản này bao gồm:
- Quy Chế Hoạt Động Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử freelancerViet

- Các chính sách bảo mật

- Các hướng dẫn, câu hỏi thường gặp tại mục trợ giúp.
CHÚNG TÔI CÓ TOÀN QUYỀN THAY ĐỔI NỘI DUNG CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỂ PHÙ HƠP VỚI MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG, QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO TỚI BẠN. VÌ VẬY HÃY THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP VÀO ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG THEO DÕI NHỮNG THAY ĐỔI ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BẠN.
1, Về freelancerViet
freelancerViet là một nền tảng trực tuyến dành cho người tìm việc làm thêm tăng thêm thu nhập (gọi chung là "freelancer" hoặc “ứng viên”), doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân muốn tìm freelancer làm việc theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí (gọi chung là "khách hàng" hoặc “nhà tuyển dụng” ). 
freelancerViet cung cấp cho người dùng các công cụ trực tuyến và tạo ra một môi trường công bằng để trao đổi, giao dịch qua lại với nhau (gọi chung là "dịch vụ").

2. Điều kiện tham gia
- Người dùng tham gia giao dịch phải đáp ứng các điều kiện sau: 
+ Đã đủ 18 tuổi trở lên.
+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Người dùng không được phép sử dụng dịch vụ trong trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện trên.
- Để có thể sử dụng freelancerViet, người dùng cần phải truy cập vào website: freelancerviet.vn hoặc ứng dụng được đăng tải trên website freelancerViet.vn và đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp tất cả thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản cá nhân để người dùng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
- Người dùng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ các thông tin mà mình cung cấp. 
Trong mọi trường hợp, chúng tôi có quyền xác minh thông tin mà người dùng đã cung cấp nhưng không có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo thông tin mà người dùng đã khai là chính xác. 
Chúng tôi sẽ không giải quyết các khiếu nại của người dùng trong trường hợp người dùng khai không đúng các thông tin mà website của freelancerViet yêu cầu khi khai báo trên freelancerViet.
- Người dùng phải chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát tài khoản của mình trên freelancerViet. Không được mua bán, trao đổi, sang nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.
- Trong trường hợp Người dùng vi phạm một trong các điều kiện trên thì freelancerViet có toàn quyền đơn phương khóa tài khoản và từ chối mọi hoạt của Người dùng trên freelancerViet.
3. Quy định về nội dung người dùng cung cấp
- Không đăng tải, bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
- Không truyền bá nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, phản cảm…trái với thuần phong mỹ tục.
- Không sử dụng freelancerViet để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật.
- Không vi phạm bản quyền đã được bảo hộ và các nội dung được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.
- Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục hay xúc phạm cá nhân, tổ chức…
- Không truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, "thư gửi hàng loạt", các thông tin không theo chủ đề đang thảo luận.
- Không đăng ký nhiều tài khoản với các thông tin tương tự nhau.
- Không phát tán virus, trojan, adware, spyware, các đọan mã gây hại cho chương trình, các chương trình gây cản trở sự phát triển của website, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông.
- Người dùng phải chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải trên freelancerViet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do Người dùng đăng tải.
- Chúng tôi có toàn quyền sử dụng hoặc thay đổi nội dung Người dùng cung cấp mà không cần thông báo trước.
4. Quyền của người dùng
Quyền của Người dùng khi đăng ký và sử dụng freelancerViet:
- Người dùng được freelancerViet bảo mật các thông tin cá nhân theo chính sách bảo mật thông tin Người dùng của freelancerViet.
- Người dùng được quyền từ chối sử dụng freelancerViet mà không cần đưa ra lý do.
- Người dùng được quyền sử dụng các dịch vụ trên freelancerViet.
5. Nghĩa vụ và trách nhiệm của người dùng
Ngoài các điều khoản ràng buộc trên, cùng với việc sử dụng freelancerViet, Người dùng đồng ý rằng:
- Người dùng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của freelancerViet trong suốt quá trình sử dụng freelancerViet.
- Người dùng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc sử dụng Tài Khoản của mình trên hệ thống của freelancerViet.
- Trong trường hợp người dùng mất tài khoản, người dùng có nghĩa vụ thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của freelancerViet để freelancerViet tiến hành thủ tục thay đổi hoặc tạm thời chặn các giao dịch có liên quan giúp người dùng quản lý quá trình sử dụng của mình. 
freelancerViet sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại trong trường hợp người dùng không thông báo cho freelancerViet dẫn đến việc có bên thứ ba sử dụng Tài Khoản đó của người dùng để thực hiện các hoạt động trên freelancerViet.
- Người dùng sẽ không ủy quyền, chuyển nhượng hay chuyển giao Tài Khoản của mình với bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba bất kỳ.
- Người dùng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với toàn bộ thông tin mà mình đã cung cấp trên ứng dụng,website.
- Người dùng không sử dụng freelancerViet nhằm mục đích trái pháp luật.
- Người dùng đồng ý chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin mà mình cung cấp hoặc bổ sung khi sử dụng freelancerViet.
- Người dùng không sử freelancerViet để gây phiền toái hoặc làm khó freelancerViet.
- Người dùng không được cố tình bôi nhọa danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của freelancerViet hoặc các bên liên quan.
- Người dùng không cố tình gây thiệt hại cho freelancerViet theo bất kỳ cách nào;
- Người dùng không sao chép, sử dụng các thông tin, nội dung freelancerViet mà không có sự cho phép bằng văn bản của freelancerViet.
- Người dùng không được để thông tin liên lạc trong nội dung công việc, nội dung hồ sơ làm việc, nội dung báo giá, nội dung tin nhắn.
- Người dùng không được phép lôi kéo làm việc bên ngoài freelancerViet khi chưa tuyển thành công.
Trong trường hợp người dùng vi phạm hoặc freelancerViet nhận thấy người dùng có dấu hiệu vi phạm, freelancerViet có quyền ngay lập tức đóng Tài Khoản của Người dùng mà không cần phải lấy ý kiến hay được sự đồng ý của Người dùng hoặc bên thứ ba nào khác.
7, Bảo mật
Người dùng đồng ý với cam kết bảo mật thông tin liên quan đến Dịch vụ, việc thực hiện giao dịch, và/hoặc bất kỳ thông tin khác thu thập được từ việc thực hiện giao dịch. 
Người dùng sẽ hợp tác ngăn chặn và chống lại hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào sao chép và sử dụng trái phép nội dung hoặc thông tin khác của người dùng trên Internet.
Người dùng không được tiết lộ, chia sẻ hoặc bán các thông tin về mà mình thu thập được từ việc sử dụng dịch vụ cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của freelancerViet.
Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm bảo mật thông tin liên quan đến tài khoản.
8. Quảng cáo và khuyến mãi
Cùng với việc truy cập website freelancerViet, đăng ký thông tin và sử dụng, Người dùng đồng ý rằng sẽ nhận các thông tin liên quan đến việc sử dụng freelancerViet qua tin nhắn SMS, email... bao gồm nhưng không giới hạn các tin nhắn quảng cáo về việc cập nhật thêm dịch vụ trên freelancerViet, tích lũy điểm, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mãi trong giờ, ngày, tuần, tháng, năm của freelancerViet.
9. Giới hạn, miễn trách nhiệm pháp lý
Với việc truy cập sử dụng dịch vụ của freelancerViet, người dùng đã hiểu rõ rằng:
- Tất các thông tin, chính sách, dịch vụ được công bố trên freelancerViet chỉ mang tính chất thông tin tham khảo để người dùng quyết định sử dụng hoặc tham gia.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào của người dùng do việc sử dụng freelancerViet gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại do phần mềm độc hại, virus, các thiệt hại về việc không thể truy cập được các trang thông tin liên lạc khác hoặc phương tiện điện thoại của người dùng bị chậm…
- Người dùng chịu trách nhiệm chính về quá trình và khả năng của mình được yêu cầu thông qua việc sử dụng freelancerViet. Trong mọi trường hợp chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến và/hoặc phát sinh từ việc cung cấp dịch Vụ của người dùng hoặc bất kỳ hành động, thái độ và/hoặc sơ suất nào từ người dùng.
10. Chính sách về bản quyền
Chính Sách Bản Quyền của freelancerViet được thiết lập đi kèm với Điều Khoản Sử Dụng này. Người dùng cam kết không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong Điều Khoản Sử Dụng hoặc Chính Sách Bản Quyền của freelancerViet.
- Người dùng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website, giao diện ứng dụng và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được freelancerViet công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là (“Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của freelancerViet và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. freelancerViet giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.
- Người dùng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của freelancerViet.
NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO HÃY LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA FREELANCERVIET ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP