Cách Thức Hoạt Động

Nơi tìm việc tốt nhất dành cho bạn

Nơi tìm việc tốt nhất dành cho bạn

Những công việc hấp dẫn đến từ các công ty hàng đầu đang chờ đón bạn, hãy tạo ngay hồ sơ thật ấn tượng và tham gia ứng tuyển ngay tại freelancerViet.

  • Đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản Ứng viên để bắt đầu tham gia tìm việc trên freelancerViet ngay tại đây.
  • Tạo hồ sơ việc làm. Cập nhật những thông tin về bạn cũng như chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn cùng những lý do mà Nhà Tuyển Dụng nên lựa chọn bạn chứ không phải ai khác.
  • Nộp hồ sơ ứng tuyển. Chọn những công việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực, chuyên môn và đam mê của mình để nộp hồ ứng tuyển.
Dễ dàng quản lý việc làm đã ứng tuyển

Dễ dàng quản lý việc làm đã ứng tuyển

Trên freelancerViet, bạn có thể theo dõi các trạng thái các công việc đã ứng tuyển như thông tin lịch hẹn phỏng vấn, kết quả phỏng vấn, kết quả ứng tuyển của bạn.

  • Dễ dàng quản lý lịch hẹn phỏng vấn. Mọi lời mời, và lịch hẹn phỏng vấn từ Nhà Tuyển Dụng sẽ hiển thị trên Dashboard của bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tham gia phỏng vấn đúng hẹn với Nhà Tuyển Dụng. 
  • Quản lý kết quả phỏng vấn, tuyển dụng. Trên freelancerViet các kết quả phỏng vấn và tuyển dụng sẽ được thông báo đến bạn ngay khi có cập nhật từ Nhà Tuyển Dụng.
100% bạn sẽ không bỏ lỡ phỏng vấn

100% bạn sẽ không bỏ lỡ phỏng vấn

Chức năng phỏng vấn trực tuyến trên freelancerViet sẽ giúp bạn tham gia 100% các cuộc phỏng vấn từ Nhà Tuyển Dụng

  • Phỏng vấn trực tuyến qua Google Hangouts Meet. Giúp bạn tham gia các cuộc phỏng vấn từ Nhà Tuyển Dụng ngay tại nhà hay bất kỳ đâu có kết nối Internet.

HÃY TẠO NGAY HỒ SƠ & ỨNG TUYỂN NHỮNG CÔNG VIỆC BẠN THÍCH

TẠO HỒ SƠ NGAY