Cách Thức Hoạt Động

Dễ dàng tìm việc đúng kỹ năng & chuyên môn

Dễ dàng tìm việc đúng kỹ năng & chuyên môn

Hệ thống của freelancerViet sẽ đề xuất cho bạn những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên ngành cũng như mức chi phí mà bạn mong muốn dựa trên thông tin hồ sơ của bạn.

Hãy tạo ngay hồ sơ chất lượng nhất. Hãy tạo ngay 1 hồ sơ ấn tượng với đầy đủ thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm, học vấn, các dự án đã làm, mức chi phí/ giờ và các đánh giá từ khách hàng cũ, bạn bè, hay đồng nghiệp của bạn. 

Xác thực tài khoản. Hãy xác thực email, số điện thoại của bạn để tăng độ uy tín của bạn trên freelancerViet và bắt đầu tìm ngay công việc hấp dẫn.

Gửi báo giá và thuyết phục Nhà Tuyển Dụng

Gửi báo giá và thuyết phục Nhà Tuyển Dụng

Hãy gửi 1 báo giá chi tiết và đưa ra mức chi phí tốt nhất cho Nhà Tuyển Dụng.

Gửi báo giá. Trước tiên hãy đọc kỹ yêu cầu công việc, sau đó viết lời đề nghị cũng như giới thiệu những điểm mạnh, cũng như các kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn đã thực hiện với những dự án tương tự và đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất có thể.

Phản hồi khách hàng nhanh chóng. Hãy cho Nhà Tuyển Dụng thấy bạn rất sẵn sàng để thực hiện công việc bằng cách phản hồi nhanh chóng khi có tin nhắn của họ trao đổi với bạn về công việc. Hệ thống sẽ thông báo tức thì cho bạn qua email và ngay trên freelancerViet khi có tin nhắn của Nhà Tuyển Dụng. Hãy luôn giữ chế độ thông báo để không bỏ sót tin nhắn nào.

Tiến hành công việc ngay trên freelancerViet

Tiến hành công việc ngay trên freelancerViet

Mỗi công việc bạn nhận sẽ được tạo 1 không gian làm việc riêng với từng khách hàng qua các tính năng:

Gửi và nhận file. Cho phép bạn gửi hoặc nhận file từ Nhà Tuyển Dụng nhanh chóng, an toàn ngay trên freelancerViet.

Giao tiếp nhanh chóng. Hãy sử dụng tính năng Tin nhắn chat theo thời gian thực của freelancerViet để giao tiếp với Nhà Tuyển Dụng 1 cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu thanh toán. Cho phép bạn gửi kết quả công việc & yêu cầu thanh toán cho từng hạng mục bạn đã hoàn thành theo thời gian đã thoả thuận.

Được thanh toán nhanh chóng, đúng thời hạn.

Được thanh toán nhanh chóng, đúng thời hạn.

Cơ chế Bảo vệ thanh toán của freelancerViet sẽ giúp đảm bảo việc thanh toán đúng hạn đối với những công việc mà bạn đã hoàn thành.

Cơ chế Bảo vệ thanh toán. Tất cả các khoản ký quỹ đặt cọc cho công việc từ Nhà Tuyển Dụng đều được bảo vệ với cơ chế Bảo vệ thanh toán của freelancerViet để chắc chắn rằng bạn sẽ được thanh toán khi bạn hoàn thành công việc.

BẠN MUỐN NHẬN NHỮNG DỰ ÁN HẤP DẪN?

ĐĂNG KÝ LÀM FREELANCER NGAY