Cách Thức Hoạt Động

Đăng việc dễ dàng, tìm được ngay freelancer phù hợp

Đăng việc dễ dàng, tìm được ngay freelancer phù hợp

Tại freelancerViet, chúng tôi có hàng ngàn freelancer chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực từ Lập trình, Thiết kế, Viết lách, cho đến Tiếp thị, Truyền thông và nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng tìm được freelancer phù hợp nhất cho công việc chỉ trong vài bước.

Đầu tiên hãy đăng công việc của bạn. Hãy mô tả cụ thể yêu cầu công việc cũng như kỹ năng mà freelancer cần có bằng cách điền vào form trên freelancerViet. Đăng việc ngay!

freelancerViet đề xuất những freelancer sáng giá. Sau khi bạn đăng việc, hệ thống sẽ phân tích và đề xuất ngay cho bạn những freelancer phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Chủ động tìm kiếm freelancer thích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm  để chủ động tìm freelancer thích hợp theo: kỹ năng, ngôn ngữ, kinh nghiệm, vị trí địa lý,...

Tuyển dụng freelancer xuất sắc nhất

Tuyển dụng freelancer xuất sắc nhất

Xem xét các báo giá của freelancer gửi cho công việc của bạn & chọn ra người xuất sắc nhất.

Xem xét báo giá. Mỗi công việc bạn đăng sẽ nhận từ 5 - 20 báo giá. Bạn có thể xem xét  và so sánh tất cả các báo giá với nhau dựa trên thông tin hồ sơ năng lực của freelancer cũng như những đánh giá từ các dự án của họ đã thực hiện trước đó.

Trao đổi & thương lượng chi phí. Khi xem báo giá, bạn có thể nhắn tin trao đổi với freelancer qua công cụ Chat real-time trên freelancerViet và thương lượng mức phí phù hợp để ra quyết định tuyển dụng freelancer tốt nhất.

Tiến hành công việc ngay trên freelancerViet

Tiến hành công việc ngay trên freelancerViet

Làm việc trực tiếp & hiệu quả với các freelancer ngay trên freelancerViet với các tính năng:

Tạo hạng mục cho công việc. Trên freelancerViet bạn có thể tạo các hạng mục công việc cho dự án & thời gian thực hiện giúp quản lý tiến độ dự án hiệu quả hơn. 

Giao tiếp nhanh chóng. Hãy sử dụng tính năng Tin nhắn chat theo thời gian thực của freelancerViet để giao tiếp với freelancer 1 cách nhanh chóng.

Gửi và nhận file. Cho phép bạn gửi hoặc nhận file từ freelancer nhanh chóng, an toàn ngay trên freelancerViet.

Thanh toán an toàn & dễ dàng chỉ khi bạn hài lòng

Thanh toán an toàn & dễ dàng chỉ khi bạn hài lòng

Thanh toán cho freelancer theo từng hạng mục công việc được hoàn thành hay toàn bộ dự án với phương thức ký quỹ đảm bảo an toàn và hiệu quả dự án.

Nhiều phương thức thanh toán. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán phổ biến, giúp bạn thanh toán, nạp tiền 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Bảo vệ thanh toán. Các khoản ký quỹ đặt cọc của bạn cho các hạng mục công việc sẽ được chúng tôi bảo vệ và chỉ được thanh toán bởi chính bạn khi đã hài lòng với kết quả công việc của freelancer.

Hoàn tiền ký quỹ. Hệ thống chúng tôi sẽ tự động hoàn lại tiền ký quỹ còn dư hoặc khi freelancer kết thúc hợp đồng làm việc mà chưa hoàn thành công việc.


Các dịch vụ tuyển dụng

Đăng Việc Tuyển Dụng

F300

₫300,000 / Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

 

PRO

₫540,000 / 3 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫600,000

COVID-19

₫990,000 / 6 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫1,200,000

Tìm Hồ Sơ Ứng viên

BASIC

₫2,000,000 / Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

 

PRO

₫3,000,000 / 2 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫3,200,000

PREMIUM

₫5,000,000 / 3 Tháng

(Chưa bao gồm VAT)

Giá gốc ₫8,200,000

TUYỂN NGAY FREELANCER BẠN CẦN CHỈ TRONG 2H

ĐĂNG TUYỂN NGAY