7 lời khuyên để đời dành riêng cho lập trình viên

Bắt đầu tự học lập trình từ năm 9 tuổi, với hai mươi lăm năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm, 7 lời khuyên dưới đây của một lập trình viên đến từ The Toggl team sẽ rất hữu ích với bất kỳ lập trình viên nào.

Xem thêm

Framework đang giết chết sự sáng tạo trong thiết kế web

Cứ gọi tôi là ông già cổ hủ đi nếu bạn muốn nhưng vào thời của tôi, website luôn ở cái level gọi là siêu “điên” luôn. Sự đổi mới luôn diễn ra và cực kì khó đoán bạn sẽ lại gặp phải cái “bựa” gì mỗi khi dùng internet. Màu sắc thì cực kì hoang dã, layout thì lúc nào cũng được đổi để thử nghiệm, và còn có quá nhiều thứ khác nữa đang diễn ra. Chưa kể vào web là tự nhiên thấy video hoặc nghe nhạc chạy phía sau background.

Xem thêm

Mẹo cho 4 loại Quảng cáo Facebook

Tính cạnh tranh của quảng cáo facebook ngày càng trở nên gay gắt. Trong khi đó, facebook cũng đưa ra nhiều loại hình quảng cáo mới và các chính sách dần được siết chặt. Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả cho các quảng cáo trên Facebook từ quảng cáo xoay vòng đến các quảng cáo sử dụng video, hình ảnh, canvas? Những mẹo sau đây sẽ giúp ích cho bạn!

Xem thêm

6 điều đừng bao giờ nói với nhiếp ảnh gia

Đôi khi các photographer cũng phải đối phó với những câu nói trời hỡi của khách hàng. Bởi không phải ai cũng biết rằng: Tạo nên các tác phẩm của người nghệ sĩ nhiếp ảnh là con mắt nhạy cảm, tri thức rộng lớn, sự kiên nhẫn và những kĩ năng chứ không phải là những dụng cụ mà anh ta sử dụng. Không phải cái máy ảnh, cũng không phải máy tính

Xem thêm