• Bí quyết giúp bạn gắn bó lâu dài với việc làm freelance

  KỸ NĂNG MỀM - 11/10/2018

  Tôi cảm thấy may mắn khi có thể nói rằng tôi rất yêu công việc freelance của mình. Rất nhiều người cảm thấy công việc tự do rất nhàm chán và mệt mỏi do họ không chịu được áp lực khi làm việc một mình dẫn đến rời bỏ công việc. Vậy, làm thế nào để gắn bó lâu dài với việc làm freelance ? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

 • Nên bắt đầu công việc freelance như thế nào?

  KỸ NĂNG MỀM - 08/10/2018

  Ngày nay, công việc tự do trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ. Trở thành freelancer không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn mà còn có nhiều cơ hội việc làm. Thế nhưng, bắt đầu công việc freelance không hề đơn giản khi bạn mới bước chân vào nghề. Bài viết sau đây sẽ trang bị cho bạn những hành trang để vượt qua khó khăn trong những ngày đầu tiên nhé!

 • 3 lí do công việc freelance đang được thu hút hiện nay

  MARKETING - 05/10/2018

  Công việc freelance ngày càng được mọi người lựa chọn như công việc làm thêm, thậm chí là thu nhập chính của bản thân.Vậy lí do gì việc freelance lại thu hút đến vậy. Hãy cùng freelancerViet tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Thiết lập mục tiêu cho công việc freelance

  KỸ NĂNG MỀM - 02/10/2018

  Nếu bạn muốn trở thành freelancer thành công, bạn cần phải có những mục tiêu rõ ràng cho riêng mình. Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu? Làm thế nào bạn có thể biết liệu các mục tiêu của bạn có hiệu quả, thực tế và đạt được hay không? Hãy thiết lập mục tiêu cho công việc freelance theo từng bước sau đây nhé!

 • Kỹ năng cần có để làm công việc freelance

  KỸ NĂNG MỀM - 27/09/2018

  Hiện nay, công việc freelance đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vậy, để trở thành một freelancer, chúng ta cần có những kỹ năng gì? Sau đây là những kỹ năng cần có để trở thành một freelancer chuyên nghiệp.

 • Những điều cần biết về việc freelance

  TUYỂN DỤNG - 26/09/2018

  Nhiều bạn trẻ đến với việc freelance vì họ không thích môi trường công sở ngột ngạt. Một số khác đến với việc freelance vì cho rằng đây là công việc mang lại thu nhập cao. Vậy thực chất việc freelance là gì mà thu hút giới trẻ hiện nay đến như vậy? Sau đây, freelancerViet giúp bạn giải mã những điều thú vị về việc freelance nhé.