• 5 điều startup nên làm để tăng năng suất công việc

  KỸ NĂNG MỀM - 06/12/2018

  Bạn không chỉ đơn thuần bỏ ra một số vốn, có một ý tưởng và cứ như vậy thành lập startup và thành công. Quản lý một startup còn nhiều vấn đề phức tạp hơn thế. 5 điều startup nên làm để tăng năng suất công việc và sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động vững mạnh theo thời gian.

 • Các công việc mà doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê freelancer hiện nay

  DÀNH CHO KHÁCH HÀNG - 26/11/2018

  Thuê freelancer là xu hướng hiện nay của nhiều doanh nghiệp vì có thể tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả công việc vẫn rất cao. Vậy, các công việc nào phù hợp nhất để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tuyển freelancer? Ngành nghề nào cần gặp mặt trực tiếp để làm việc, ngành nào có thể làm online mà vẫn ổn. Hãy tham khảo những gợi ý của freelancerViet nhé!

 • STARTUP VÀ VẤN ĐỀ THIẾU NHÂN SỰ

  DÀNH CHO KHÁCH HÀNG - 22/11/2018

  Nếu bạn chọn khởi nghiệp bằng một ý tưởng táo bạo, tiềm năng và nghĩ rằng chỉ cần có vậy để thành công thì bạn hoàn toàn sai lầm. Mình cũng từng có suy nghĩ như bạn khi điều hành startup của riêng mình. Rồi sau một thời gian ngắn, công ty của mình nhanh chóng rơi vào khủng hoảng vì thiếu ngân sách và nhân sự. Hi vọng những chia sẻ từ kinh nghiệm của mình sẽ giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa  thoát khỏi sai lầm này. 

 • 5 bí quyết tăng hiệu quả làm việc của freelancer cho doanh nghiệp

  DÀNH CHO KHÁCH HÀNG - 19/11/2018

  Bạn nghĩ rằng freelancer chỉ là người làm việc tự do nên không cần phải theo sát hay khuyến khích họ làm việc. Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà các doanh nghiệp thuê freelancer thường mắc phải. Đừng lặp lại thiếu sót này, tham khảo ngay 5 bí quyết tăng hiệu quả làm việc của freelancer ngay bây giờ bạn nhé!  

 • 4 CÂU HỎI ĐỂ TÌM RA FREELANCER TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

  DÀNH CHO KHÁCH HÀNG - 15/11/2018

  Quá trình trao đổi là giai đoạn quan trọng nhất khi xem xét mức độ phù hợp của một freelancer. Từ mức độ kỹ năng phù hợp với dự án đến kinh nghiệm của freelancer và cả thói quen làm việc của họ, dưới đây là 4 câu hỏi mà Doanh nghiệp có thể cân nhắc dùng trong quá trình trao đổi thông tin với các freelancer.    

 • Làm thế nào để doanh nghiệp thuê freelancer chất lượng

  DÀNH CHO KHÁCH HÀNG - 14/11/2018

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp không biết cách để thuê freelancer phù hợp cho dự án của mình. FreelancerViet.vn có một vài “mánh" nhỏ để bạn thuê được freelancer “chất như nước cất" chỉ trong vòng 24 giờ. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

 • WORKSHOP ‘TUYỂN DỤNG BẤT KỲ AI’ - CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG HR TỪ CÁC CÔNG TY STARTUP VÀ SMEs

  EVENT - 13/11/2018

  Ngày 09/11 vừa qua, freelancerViet đã tổ chức thành công Workshop ‘TUYỂN DỤNG BẤT KỲ AI’ tại Workcharming coworking space. Buổi workshop xoay quanh chủ đề nhân sự tại các công ty startup/SMEs, nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và câu chuyện thành công từ những người có thâm niên trong lĩnh vực nhân sự và kết nối những Nhà lãnh đạo & Quản lý nhân sự.