TƯƠNG LAI CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG 2018?

Mặc dù, Facebook đã có những thay đổi lớn nhằm giúp đạt được mục tiêu quảng cáo hiệu quả, song do càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng quảng cáo Facebook, tính hiệu quả này có thể sẽ giảm sút và chi phí quảng cáo sẽ tăng lên giống như Google AdWords. Cuộc chiến để "chen chân" vào newsfeed của người tiêu dùng cũng trở nên khốc liệt hơn. Cách tốt nhất để đối phó luôn là thấu hiểu được nguyên tắc cốt lõi của Facebook - Facebook EdgeRanking.  

Xem thêm

8 Nguyên Tắc Thiết Kế Bạn Cần Biết

Dẫu rằng trong một số trường hợp, bạn có thể phá vỡ nguyên tắc khi thiết kế (thậm chí là được khuyến khích), thì cũng nên “khắc cốt ghi tâm” những điều sau đây để có thể “phá luật” đúng cách mà hiệu quả.

Xem thêm

Xuất hóa đơn VAT khi làm freelance

Bài chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của một bạn freelancer, nếu bạn đang gặp rắc rối khi xuất hóa đơn VAT thì nhất định phải đọc! Không thì hối tiếc đấy nhé!

Xem thêm

Bạn đã đi “quyết toán thuế TNCN” chưa?

Hàng tháng lãnh lương ra công ty đều trừ một khoảng trong thu nhập của bạn để đóng thuế TNCN. Một năm 12 lần lãnh lương thì chém 12 nhát. Hiểu đại khái phần tiền thuế TNCN bạn đã bị trừ gọi là “tạm tính/tạm đóng” trên từng tháng. Hết năm rồi, giờ bạn đi “quyết toán thuế TNCN”, tức là tính toán lại 1 lần nữa xem với thu nhập trong suốt một năm đó, thì mìn

Xem thêm

Copywriter là làm gì?

Mình thấy các bạn hay thắc mắc copywriter là gì? Content writer là gì? Mỗi người viết cái gì, làm cái gì, lương cao thấp thế nào, vv...? Mình không rành content writer, mình cũng không muốn nêu ra các định nghĩa, càng định nghĩa càng mông lung khó hiểu, nhưng đây là những việc copywriter đúng nghĩa sẽ làm. Các bạn tự so sánh với content writer để thấy sự khác biệt.

Xem thêm

Những điều cơ bản mà Photographer lành nghề cần phải biết!

Dạo này công việc dành cho freelancer photographer tràn đầy trên freelancerViet, nên bài blog này thân dành tặng anh em nhé. Đây là bộ hình mẫu để anh em bắt đầu dễ hơn khi chụp chân dung mẫu nữ, mẫu nam, trẻ em, tập thể hay các cặp đôi. Mình chỉ xin chia sẻ rằng, về cách tạo dáng, chúng ta có những gợi ý cơ bản cho các chi thể người mẫu như đầu, mắt, miệng, tay, chân, thân mình... rồi thực hành ứng dụng sao cho thoả sức sáng tạo tự nhiên để đạt được ý đồ ý tưởng của chính mình. 

Xem thêm

CEO Pham Lan Khanh - freelancerViet vinh hạnh nhận giải Founder of The Year của Vietnam Rice Bowl Startup Awards

Giải thưởng khởi nghiệp Rice Bowl là một loạt các sự kiện thú vị khắp Đông Nam Á nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp start up nổi bật trong khu vực.  Năm nay, buổi thông báo kết quả Giải thưởng Khởi nghiệp năm 2017 của Rice Bowl đã được tổ chức thành công vào ngày 4/11/2017tại Saigon Innovation Hub để tìm ra Startup đại diện cho Viêt Nam tham gia Giải chung kết khu vực sẽ được tổ chức cùng với Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu tại Kuala Lumpur vào ngày 13 tháng 12 năm 2017.

Xem thêm

17 lời khuyên từ ELON MUSK

Elon Musk – nhà doanh nhân đại tài được người ta gán cho cái danh lập dị và không về biết sợ hãi. Anh có những suy nghĩ vượt tầm thế giới (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Những điều đó không phải chỉ nằm trên giấy, chúng còn được cụ thể hóa vì lợi ích của thế giới và nhân loại. Dường như chẳng có ý tưởng nào đủ lớn để có thể làm con người này sợ hãi.

Xem thêm

9 lí do tại sao bạn không nên kiếm tiền từ những gì mình thích

Nhiều người cho rằng việc bắt  đầu kinh doanh bằng chính năng lực và sự hiệp lực là một điều đúng đắn. Họ đưa ra lập luận rằng việc kinh doanh dựa trên thế mạnh của một người sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như thời gian làm việc. Việc này chỉ đúng khi một người chìm đắm vào kinh doanh với rất nhiều nhiệt huyết.

Xem thêm

4 mẹo báo giá dành cho các freelancer mới vào nghề

Đặc biệt dành cho thành viên freelancerViet nhaa!!!! Xin chào các bạn mới vào nghề! Hẳn là các bạn rất phấn khích khi được trả tiền từ việc viết cái gì đó  cho những người hoàn toàn xa lạ? Chắn chắn rồi! Nhưng bên cạnh đó cũng có thể khá là khó khăn, có nhiều điều đè nặng làm bạn không chịu nỗi, và tôi cũng chắc là bạn có kha khá câu hỏi cần được giải đáp

Xem thêm