Hướng dẫn Xác thực tài khoản

Nhằm giúp các Khách hàng cảm thấy bạn là freelancer “ĐÁNG TIN CẬY” và giúp bạn “TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN VIỆC” cao hơn, freelancerViet.vn khuyến khích bạn hãy nhanh chóng hoàn chỉnh Thông tin cá nhânXác thực tài khoản ngay khi có thể.

Để được xác thực tài khoản, bạn cần cập nhật Thông tin cá nhân, Kinh nghiệm làm việc, thông tin Đánh giáĐăng tải CMND (nếu là cá nhân) hoặc GPĐKKD (nếu là Doanh nghiệp)

1. Cập nhật Thông tin cá nhân:

    a. Vào menu Thiết lập tài khoản và nhấn chọn "Thông tin cá nhân"

    b. Tại trang "Thông tin cá nhân" hãy kiểm tra và cập nhật những thông tin cá nhân (thực) của bạn 1 cách đầy đủ nhất, sau đó nhấn "Cập nhật"

2. Cập nhật Kinh nghiệm làm việc

Cập nhật kinh nghiệm làm việc bằng cách chọn vào menu "Kinh nghiệm làm việc" và cập nhật hoàn chỉnh các thông tin dự án của bạn đã từng thực hiện cùng với Portfolio kinh nghiệm của bạn. Sau đó nhấn "Cập nhật" ở cuối trang để hoàn thành cập nhật "Kinh nghiệm làm việc"

3. Cập nhật thông tin Đánh giá

Sau khi cập nhật Kinh nghiệm làm việc, nhấn chọn mục "Đánh giá" bên phải để tải trang thông tin Đánh giá. Nếu tài khoản của bạn chưa được Đánh giá thì sẽ không được Xác thực tài khoản. 

Tại trang Đánh giá, hãy copy đường link và gửi đến khách hàng của bạn để mời họ đánh giá cho bạn để có thể đủ điều kiện được freelancerViet.vn xác thực tài khoản.

4. Gửi yêu cầu xác thực tài khoản:

Sau khi cập nhật Thông tin cá nhân & Kinh nghiệm làm việc, và thông tin Đánh giá xong, hãy chọn vào menu "Xác thực tài khoản". Tại đây, có 2 lựa chọn cập nhật cho tài khoản freelancer là: Cá nhân làm việc tự do & Đại diện cho Doanh nghiệp. Hãy chọn loại tài khoản mà bạn muốn.

    a. Nếu bạn chọn "Cá nhân làm việc tự do", hãy đăng tải 2 file ảnh chụp hoặc scan Mặt trước & Mặt sau giấy CMND với định dạng file .jpg hoặc .png. Sau đó nhấn Gửi yêu cầu để freelancerViet.vn xác thực tài khoản của bạn.

    b. Nếu bạn chọn "Đại diện cho Doanh nghiệp" thì hãy cung cấp thêm thông tin về Doanh nghiệp của bạn và đăng tải 01 file ảnh chụp hoặc scan trang đầu tiên trong Giấy phép Đăng ký Kinh doanh với định dạng file .jpg hoặc .png. Sau đó nhấn "Gửi yêu cầu" để freelancerViet.vn xác thực tài khoản của bạn.

XEM HỒ SƠ MẪU

Chúc các bạn sẽ được nhiều nhà Tuyển dụng lựa chọn!

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp qua box Chat trực tuyến trên website hoặc gửi thông tin qua email support@freelancerviet.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.