Làm thế nào để nhận Credit khi Mời bạn bè trên freelancerViet.vn

Từ ngày 18/1/2016, freelancerViet.vn cập nhật tính năng Mời bạn bè, qua đó cho phép các thành viên gửi lời mời tham gia freelancerViet.vn và nhận thêm Credit mỗi khi bạn bè của các thành viên gia nhập freelancerViet.vn thành công hoặc tuyển được người. Hãy xem hướng dẫn và điều kiện để nhận Credit dưới đây:

1. Đăng nhập tài khoản, chọn vào menu Thiết lập tài khoản tại góc trên bên phải trang web và nhấn chọn mục "Mời bạn bè"

2. Tại trang "Mời bạn bè", bạn có thể mời bạn bè qua Email với danh sách được lấy từ Gmail của bạn hoặc có thể chia sẻ link Mời bạn bè lên Mạng Xã Hội.

    a. Với cách thức Mời bạn bè qua Email, bạn sẽ có 2 lựa chọn cụ thể cho lời mời là: Mời tìm việc làm thêm & Mời đăng tin tuyển người.

    b. Để nhập thông tin email gửi đến người bạn muốn mời, bạn sẽ có 2 cách là: Nhập trực tiếp email của bạn bè với mỗi email cách nhau bởi dấu "phẩy"

    hoặc Nhấn chọn nút "Lấy danh sách từ Gmail" để bắt đầu lọc danh sách email bạn bè mà bạn muốn gửi lời mời đến.

    c. Điền nội dung lời mời mà bạn muốn nhắn đến bạn bè với ít nhất 100 ký tự. Sau đó nhấn nút "Gửi" để hoàn thành việc Mời bạn bè.

    d. Sau khi gửi lời mời, 1 email thông báo sẽ gửi đến danh sách các email mà bạn đã mời. Hãy thông báo với bạn bè của bạn kiểm tra email và tham gia freelancerViet.vn để bạn có thể nhận được Credit khi hoàn tất việc tham gia như các diều kiện của freelancerViet.vn tại mục 3 của bài Hướng dẫn.

    e. Với cách thức Mời bạn bè bằng cách chia sẻ lời mời lên Mạng Xã Hội, bạn chỉ cần nhấn chọn các nút chia sẻ với Twitter, Facebook và Google Plus hoặc đơn giản là sử dụng đường link để chia sẻ lên bất kỳ đâu mà bạn muốn.

 

3. Điều kiện để bạn có thể được nhận Credit khi mời bạn bè thành công.

    a. Bạn sẽ được nhận 01 Credit khi bạn bè của bạn Đăng ký thành viên và được Xác thực tài khoản trên freelancerViet.vn
    b. Bạn sẽ được nhận 03 Credit khi bạn bè của bạn Tuyển được người trên freelancerViet.vn

4. Ngoài ra, bạn bè của bạn khi gia nhập vào freelancerViet.vn từ lời mời của bạn cũng sẽ được nhận:

    a. 02 Credit khi hoàn thành bước "Hoàn chỉnh hồ sơ cá nhân"
    b. 01 Credit khi tài khoản được khách hàng "Đánh giá"

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp qua box Chat trực tuyến trên website hoặc gửi thông tin qua email support@freelancerviet.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.