Làm thế nào để nhận Credit khi Mời bạn bè trên freelancerViet.vn

Từ ngày 18/1/2016, freelancerViet.vn cập nhật tính năng Mời bạn bè, qua đó cho phép các thành viên gửi lời mời tham gia freelancerViet.vn và nhận thêm Credit mỗi khi bạn bè của các thành viên gia nhập freelancerViet.vn thành công hoặc tuyển được người. Click để xem hướng dẫn và điều kiện để nhận Credit.

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký thành viên tại freelancerViet.vn

FREELANCERVIET.VN là cộng đồng dành cho những người làm việc tự do HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, kết nối hàng ngàn freelancer và nhà tuyển dụng với hàng trăm công việc được đăng mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công việc để làm thêm thì bạn đã tìm đến đúng chỗ. Tất cả bây giờ bạn cần làm là đăng ký tài 1 khoản và bắt đầu tìm kiếm công việc phù hợp cho mình. Click để xem hướng dẫn đăng ký.

Xem thêm

Hướng dẫn nạp tiền

Sau khi bạn tìm được Freelancer phù hợp, bạn có thể nạp tiền cho công việc để bắt đầu làm việc với FreelancerViet. Việc này sẽ tạo sự tin tưởng cho Freelancer trong quá trình làm việc với bạn.

Xem thêm

Cách tạo hồ sơ thu hút

Để gây ấn tượng với khách hàng, bạn cần phải có một hồ sơ đầy đủ thông tin và thể hiện hết những thế mạnh và kinh nghiệm của mình. Thêm vào đó tài khoản của bạn sẽ được FreelancerViet xác thực  để tăng sự tin tưởng với khách hàng. Bạn cần làm theo hướng dẫn sau

Xem thêm

Hướng dẫn tìm việc phù hợp

Trước tiên bạn nên cập nhật đầy đủ thông tin hồ sơ việc làm của bạn. Sau đó FreelancerViet sẽ hỗ trợ bạn tìm việc nhanh chóng và phù hợp theo hai cách sau

Xem thêm

Hướng dẫn báo giá

Ngoài việc chuẩn bị một hồ sơ ấn tượng thu hút khách hàng, bạn cần phải chuẩn bị báo giá thật tốt để thuyết phục khách hàng chọn bạn.

Xem thêm

Lưu ý khi làm việc

Sau khi khách hàng chọn bạn, sẽ có một board làm việc riêng (FREELANCERVIET HUB) giữa bạn và khách hàng.

Xem thêm

Lưu ý yêu cầu thanh toán

Sau khi thỏa thuận làm việc được bạn và khách hàng đồng ý. Bạn hãy theo dõi các đợt thanh toán và gửi yêu cầu thanh toán đến khách hàng.

Xem thêm

Hướng dẫn rút tiền

Sau khi bạn nhận được thanh toán của khách hàng, bạn có thể tiến hành rút tiền ra khỏi FreelancerViet nếu không có vấn đề tranh chấp, khiếu nại xảy ra. 

Xem thêm