TỔNG QUAN

Mạnh Trường Vũ

Hà Nội, Viet Nam
Điểm: -

Lập trình viên android


1. Họ và tên: Vũ Mạnh Trường( TruongVM) 2. Kinh nghiệm: Lập trình viên, với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại fptsoftware với các dự án của công ty. bên cạnh đó là các dự án freelancer. Tuy nhiên tôi...
1. Họ và tên: Vũ Mạnh Trường( TruongVM)
2. Kinh nghiệm: Lập trình viên, với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại fptsoftware với các dự án của công ty. bên cạnh đó là các dự án freelancer.
Tuy nhiên tôi không làm việc 1 mình. Tôi có 1 team với các thành niên: trẻ+ nhiệt huyết+ năng động+ yêu nghề+ hi sinh vì công việc. Các thành viên đều là những người trẻ, đang đi làm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Với cá nhân bản thân, tôi có thời gian 2 năm làm việc tại công ty với khách hàng Nhật Bản- cực kỳ khó tính( họ yêu cầu chính xác tới từng pixel), vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên đầu tiên, và đương nhiên là giữ đúng tiến độ.
3. Tham gia freelancerViet với mục đích lớn nhất là kiếm tiền, tiếp đó là cải thiện những kỹ năng mà có thể ở 1 môi trường cố định không được học hỏi, thêm nữa là tìm và tạo công ăn việc làm cho anh em bạn bè.
Hãy làm việc với chúng tôi, để bạn có thể thấy được sức trẻ, sự đam mê, lòng yêu nghê, và tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm các bạn- khách hàng của chúng tôi hài lòng

Dự án đã làm

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG


Nhận xét gần đây


NGƯỜI THAM KHẢO

KỸ NĂNG

Kinh nghiệm

Học vấn