Vũ Mạnh Trường

Vũ Mạnh Trường

Hà Nội, VN

Lập trình viên android

GIỚI THIỆU

1. Họ và tên: Vũ Mạnh Trường( TruongVM)
2. Kinh nghiệm: Lập trình viên, với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại fptsoftware với các dự án của công ty. bên cạnh đó là các dự án freelancer.
Tuy nhiên tôi không làm việc 1 mình. Tôi có 1 team với các thành niên: trẻ+ nhiệt huyết+ năng động+ yêu nghề+ hi sinh vì công việc. Các thành viên đều là những người trẻ, đang đi làm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Với cá nhân bản thân, tôi có thời gian 2 năm làm việc tại công ty với khách hàng Nhật Bản- cực kỳ khó tính( họ yêu cầu chính xác tới từng pixel), vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên đầu tiên, và đương nhiên là giữ đúng tiến độ.
3. Tham gia freelancerViet với mục đích lớn nhất là kiếm tiền, tiếp đó là cải thiện những kỹ năng mà có thể ở 1 môi trường cố định không được học hỏi, thêm nữa là tìm và tạo công ăn việc làm cho anh em bạn bè.
Hãy làm việc với chúng tôi, để bạn có thể thấy được sức trẻ, sự đam mê, lòng yêu nghê, và tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm các bạn- khách hàng của chúng tôi hài lòng
Top kỹ năng: Lập trình web Lập trình wordpress Lập trình Magento Lập trình Joomla Lập trình php Lập trình .Net Lập trình ứng dụng di động Lập trình android

HỒ SƠ NĂNG LỰC

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

3.4
 • Chất lượng
  3.7
 • Chi phí
  3.7
 • Thời gian
  3
 • Trách nhiệm
  3.3
 • Giao tiếp
  3.3

Dự án đã làm (3)

Cần làm web sim số

Thứ hai, 25 Tháng 9, 2017

1
Quá tệ.

Đức Hùng

Làm trang web bán hàng dưới 10 trang

Thứ tư, 09 Tháng 11, 2016

4.4
Nhóm bạn trẻ làm việc rất nhiệt tình. Có hỗ trợ khi có câu hỏi thêm về mã nguồn. Tin tưởng để làm việc cùng.

Do Khanh

Wordpress: Thanh toán trực tuyến

Thứ sáu, 14 Tháng 10, 2016

4.8
Làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. :D

Mông Văn Hòa